Trang chủ / Giới thiệu

Giới thiệu

Trung tâm Công nghệ Kỹ thuật số được thành lập theo Quyết định số 3166/QĐ-ĐHM ngày 08/9/2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Mở Hà Nội.

Trung tâm được xây dựng với mục tiêu tập trung nguồn lực nâng cao chất lượng phục vụ và thực hiện chuyển đổi số đáp ứng sự phát triển không ngừng của nhà trường. Trung tâm  chịu trách nhiệm trong việc quản trị hạ trầng công nghệ của Trường; tổ chức khai thác hạ tầng công nghệ; quản lý, tổ chức sản xuất và khai thác, phát hành học liệu và nội dung số.

Trải qua 7 năm xây dựng và phát triển từ khi còn là Trung tâm Công nghệ và Học liệu (thành lập ngày 01/9/2017), trung tâm đã duy trì và đảm bảo hệ thống hạ tầng công nghệ phục vụ mọi hoạt động ứng dụng công nghệ thông tin trong nhà trường một cách suôn sẻ, đảm bảo hoạt động được liên tục.